DỊCH VỤ GIẶT GHẾ XE HƠI DIỆT KHUẨN NẤM


Nối tiếp thành công trong việc áp dụng hoá chất chuyên dụng diệt khuẩn vào việc giặt thảm, giặt sofa. Giặt Thảm Pro xin giới thiệu đến quí khách hàng sử dụng xe hơi dịch vụ giặt ghế xe hơi (làm sạch nội thất xe hơi) diệt khuẩn nấm.

Theo nghiên cứu mới nhất của Giặt Thảm Pro thì tình trang nhiễm khuẩn nấm trên bề mặt thảm, ghế ở Việt Nam đang trong tình trạng báo động. điều này ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ của bạn và người thân của bạn(đặc biệt là đối với xe hơi). Để tìm ra giải pháp tốt nhất cho việc bảo vệ sức khoẻ , lần đâu tiên Giặt Thảm Pro cho ra mắt dịch vụ giặt ghế xe hơi diệt khuẩn nấm.

Đến với dịch vụ giặt ghế xe hơi diệt khuẩn nấm, ghế – nội thất xe của Giặt ThảmPro. Bạn hoàn toàn yên tâm vế chất lượng mà Giặt Thảm Pro cung cấp. Vì ngoài việc làm sạch vết bẩn dịch vụ giặt ghế xe hơi chúng tôi còn loại bỏ hoàn toàn các khuẩn nấm ký sinh trên bề mặt ghế, thảm của bạn.

Để biệt thêm thông tin dịch vụ, bạn có thể tham khảo tại webside : www.giatthampro.com  hoặc liên hệ đến các chi nhánh gần nhất để các chuyên gia của Giặt Thảm Pro tư vấn cho bạn các phương pháp làm sạch hiệu quả nhất.