Dịch vụ vệ sinh công nghiệp


Chúng ta đều biết hiện nay vấn đề về vệ sinh môi trường đang là mối quan tâm hàng đầu, bên cạnh đó là vấn đề về vệ sinh nơi làm việc, nơi ở… cũng không kém phần quan trọng vì nó ảnh hưởng tới sức khỏe, tính thẩm mĩ và năng suất làm việc của chúng ta. Nắm bắt được nhu cầu làm sạch và cần làm sạch của quý khách hàng. Công ty TNHH  DV TOÀN TÂM đã đưa ra chiến lược va` dịch vụ làm sạch CleanHouse với các gói dịch vụ :

Gói 1 : Tổng vệ sinh sau xây dựng

Vệ sinh sạch trước khi giao nhà cho khách hàng. Bao gồm các việc như thu gom rác, vệ sinh nội thất, đánh bóng sàn,lau kiếng,làm sạch hệ thống cửa, toilet v.v…

Gói 2 : Lau kính tòa nhà cao tầng, trường học, bệnh viện:

Với hệ thống đu dâychuyên nghiệp, an toàn và hóa chất chuyên dụng cho việc lau kính sẽ làm sạch tất cả các vết bẩn, ố mặt trong và mặt ngoài của kính.

Gói 3 : Giặt thảm –giặt ghế văn phòng

Giặt khô-ướt các loại thảm, ghế văn phòng, công ty, phun hóa chất bảo dưỡng các loại thảm, ghế. Giữ lại hương thơm sau khi giặt.

Gói 4 : Giặt rèm cửa các loại

Với hệ thống máy giặt và máy sấy công suất lớn có thể làm sạch rèm cửa các loại, đặc biệt là các loại loại rèm lớn giành cho đại sảnh, nhà hàng, khách sạn Giữ lại hương thơm sau khi giặt.

Gói 5 : Cung ứng nhân viên vệ sinh – tạp vụ định kỳ

Cung ứng nhân viên vệ sinh (đã đươc đào tạo phù hợp với nhu cầu thực tế của khách hàng )

Cung cấp các trang thiết bị vệ sinh chuyên nghiệp, vật tư phục vụ cho nhu cầu vệ sinh.

Sắp sếp lịch vệ sinh phù hợp với yêu cầu khách hàng, tiến hành tổng vệ sinh định kỳ theo quy định.

Với phương châm“ UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – TẬN TÂM”chúng tôi sẻ khảo sát thực tế và tư vấn các phương án phù hợp với nhu cầu thực tiển của quý khách hàng (hoàn toàn miễn phí).nhằm tiết kiệm chi phí tối đa cho quý khách