Dịch vụ giặt thảm tại nhà

Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng. Dịch vụ vệ sinh CLEANHOUSE – Mr Giặt Thảm chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng:

Dịch vụ giặt thảm– ghế – Sofa  tại nhà

Chúng tôi chuyên nhận giặt các loại như :

Thảm cầu thang, thảm sàn, thảm trang trí, ghế văn phòng và sofa các loại…Dịch vụ giặt thảm – ghế – Sofa  tại nhà  của CLEANHOUSE – Mr Giặt Thảm đảm bảo mang tới quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối đến không ngờ.

Với Phương châm nhanh chóng- chuyên nghiệp–tận tâm. Luôn tạo cho quí khách hàng giá trị thặng dư cao nhất. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đến với Dịch vụ giặt thảm – ghế – Sofa  tại nhà của CLEANHOUSE  – Mr Giặt Thảm.

Dịch vụ vệ sinh CLEANHOUSE – Mr Giặt Thảm – Trực Thuộc Cty Toàn Tâm

Với qui trình thích hợp(EU) cùng hóa chất tẩy rửa chuyên dùng cho từng loại vải,từng loại vết bẩn. Chúng tôi không những làm sạch bề mặt dơ do bụi, đất, bùn, chúng tôi còn tẩy vết dơ do cặn dầu nhớt, vết sét, café, nước tương, trà, thức ăn, thức uống……Dịch vụ giặt thảm–ghế – Sofa  tại nhà của CLEANHOUSE  -Mr Giặt Thảm đảm bảo phục vụ khách hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp với quy trình giặt thảm theo tiêu chuẩn (EU). 

Quy trình hút bụi tại nhà như sau:

– Hút sạch bụi.
– Dùng dung dịch tẩy đốm, xử lý các đốm bẩn trên thảm.
– Dùng máy giặt thảmphun đều hoá chất trên mặt thảm và tiến hành giặt.
– Sau đó dùng máy hút nước, hút hết những chất bụi bẩn, chất thải.
– Cuối cùng dùng quạt con sò để thổi khô thảm
Quy trình giặt thảmđược chúng tôi thực hiện nghiêm ngặt tất cả các khâu, kết hợp với hóa chất ngoại nhập(EU). Sau khi công việc hoàn thành sẽ để lại mặt thảm tươi sạch và toả ra một mùi thơm nhẹ nhàng, dễ chịu. Tạo nên một môi trường sống, làm việc trong lành, mang lại sự hài lòng cho quý khách.  
Dịch vụ giặt thảm – ghế – Sofa  tại nhà của CLEANHOUSE -Mr Giặt Thảmnhận giặt nhỏ lẻ theo phương thức đóng gói bảo quản. Nhận và trả hàng tại nơi theo yêu cầu (miễn phí vận chuyển), nhận ký hợp đồng thường xuyên, lâu dài, ưu tiên hợp đồng lớn.

 Hãy để Dịch vụ giặt thảm – ghế – Sofa  tại nhà  của CLEANHOUSE – Mr Giặt Thảm chăm sóc cho ngôi nhà của bạn

Bài viết trước đó

Dịch vụ cho thuê xe tải
Dịch vụ cho thuê xe tải