Công ty dịch vụ dọn vệ sinh công nghiệp uy tín

Công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp là đối tác đáng tin cậy giúp bạn chia sẻ gánh nặng về việc tuyển dụng, đào tạo và quản lý nhân sự. Đồng thời, giúp bạn tiết kiệm được khoản lớn chi phí đầu tư mua sắm thiết bị máy móc vệ sinh chuyên nghiệp. Dưới đây 15 công ty vệ sinh công nghiệp uy tín, chất lượng hàng đầu tại Hà Nội, mời bạn tham khảo. 

Top 15 công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ tại Hà Nội

Trên thị trường hiện nay có vô vàn đơn vị dọn vệ sinh công nghiệp. Tuy nhiên, giữa hàng trăm địa chỉ thật khó để xác định được một công ty vệ sinh công nghiệp nào tốt. Thấu hiểu được điều đó, bài viết này chúng tôi sẽ gợi ý đến bạn top 15 công ty vệ sinh công nghiệp uy tín, giá rẻ tại Hà Nội. Xin mời bạn tham khảo và bỏ túi cho mình nhé.

Dịch vụ vệ sinh StarClean

công ty dịch vụ công nghiệp starclean
Công ty vệ sinh môi trường chuyên nghiệp, hàng đầu StarClean

Chỉ sau 3 năm thành lập, Công ty CP Dịch vụ và Thương mại StarClean hiện đã mở rộng quy mô với hàng trăm nhân viên phục vụ rộng khắp trên địa bàn thành phố Hà Nội. 

StarClean đã và đang khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, dịch vụ giặt ghế sofa – thảm – rèm,… 

Thế mạnh của StarClean là đã tạo nên sự chuyên môn hóa trong từng dịch vụ. Với đội ngũ cán bộ công nhân được đào tạo chuyên sâu và sự hỗ trợ của máy móc, hóa chất chuyên dụng. 

Bảng giá dịch vụ của StarClean luôn được công khai trên website của doanh nghiệp. Nhờ vậy khi chọn công ty dọn vệ sinh công nghiệp, chúng ta có thêm nhiều thông tin để so sánh, đối chứng. 

Công ty Cleanhouse Việt Nam

công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp cleanhouse
Đội ngũ nhân viên xuất sắc tại Cleanhouse Việt Nam

Công ty TNHH Cleanhouse Việt Nam là một trong những công ty vệ sinh công nghiệp uy tín tại Hà Nội. Cleanhouse Việt Nam được thành lập từ năm 2008, đến nay Cleanhouse không chỉ là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp, mà còn cung cấp cả dịch vụ đào tạo làm sạch.

Cleanhouse không chỉ chinh phục hàng nghìn khách hàng tại Hà Nội mà thị trường của Cleanhouse được mở rộng trên toàn quốc. Thế mạnh của Cleanhouse là sở hữu đội ngũ giám sát và công nhân viên lâu năm. Nhờ vậy mà Cleanhouse có thể xử lý được những công trình vệ sinh khó như các vết bẩn lâu năm, các công trình khó vệ sinh,… 

Công ty TNHH Liên Thái Bình Pan Service

công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp pan services
Nhân viên Pan Service làm vệ sinh tại các trường học lớn Hà Nội

Pan Service (Công ty TNHH Liên Thái Bình) là công ty vệ sinh công nghiệp tiên phong tại Hà Nội. Công ty Liên Thái Bình Pan Service được thành lập từ năm 1993. Pan Services đã khẳng định được vị thương hiệu đầu ngành với hơn 2000 công nhân viên được đào tạo bài bản phục vụ trải rộng khắp cả nước. 

Giá dịch vụ của Pan Service khá cao so với các đơn vị cùng ngành nhưng vẫn nhận được sự tín nhiệm của khách hàng. Bởi những lý do sau:

 • Nhân viên luôn đáp ứng đủ số lượng và tiêu chuẩn yêu cầu của khách hàng.
 • Đội ngũ giám sát, quản lý nhân sự có trình độ chuyên môn cao và có kinh nghiệm xử lý thực tiễn tốt.
 • Nhân viên được đào tạo chuyên môn, sử dụng trang thiết bị – hóa chất chuyên dụng và được quản lý theo chuẩn quốc tế. Nhờ vậy, khách hàng luôn an tâm với mọi hoạt động của Pan Service. 
 • Pan Service luôn cung cấp giải pháp vệ sinh làm sạch tối ưu theo đặc điểm kinh doanh riêng của từng khách hàng. Nhờ vậy mà đảm bảo được cả vấn đề hiệu quả vệ sinh và vấn đề chi phí. 

Công ty TNHH First House 

công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp first house
Công ty TNHH First House

Công ty TNHH Dịch Vụ và Thương Mại First House được thành lập từ năm 2019. Tuy là công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp mới nhưng thế mạnh của First House là:

 • Thiết bị dọn vệ sinh công nghiệp hiện đại, tối tân.
 • Hóa chất vệ sinh chuyên dụng được nhập khẩu từ những thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới. 
 • Nhân viên trẻ, được đào tạo chuyên sâu một cách bài bản.
 • Dịch vụ chuyên nghiệp, đảm bảo uy tín về số lượng nhân sự, thời gian hoàn thành và chất lượng sau vệ sinh.
 • Dịch vụ mở rộng của First House nhiều. Như: Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại nhà xưởng, cho thuê nhân viên vệ sinh, dịch vụ vệ sinh sau xây dựng, dịch vụ thương mại hóa chất tẩy rửa chuyên dụng,… 

Chính vì vậy, First House hiện đang là một công ty dọn vệ sinh công nghiệp được ưa chuộng hàng đầu tại Hà Nội. 

Dịch vụ dọn vệ sinh công nghiệp Hoàn Mỹ

công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp hoàn mỹ
Hoàn Mỹ – Dịch vụ dọn vệ sinh công nghiệp được nhiều gia đình yêu thích

Công ty TNHH Hoàn Mỹ là một trong những công ty vệ sinh công nghiệp tiên phong tại Hà Nội, được thành lập từ năm 1997. Hoàn Mỹ đang phát triển với tầm nhìn trở thành công ty vệ sinh công nghiệp uy tín hàng đầu tại Hà Nội vào năm 2025. 

Ngoài dịch vụ vệ sinh công nghiệp, Hoàn Mỹ còn cung cấp thiết bị làm sạch và hóa chất vệ sinh chuyên dụng. Đặc biệt là dịch vụ đào tạo và chuyển giao công nghệ làm sạch. 

Trong suốt quá trình phát triển, Hoàn Mỹ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, cải tiến quy trình làm việc nhằm mang đến những lợi ích tối ưu cho khách hàng. 

Hoàn Mỹ cũng là một trong số ít những công ty vệ sinh công nghiệp đủ năng lực để nhận hợp đồng vệ sinh tại bệnh viện, sân bay, trung tâm thương mại và tòa nhà văn phòng quy mô lớn. 

Công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp Nhà Sạch Bảo An

công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp bảo an
Lựa chọn nhà sạch Bảo An là giải pháp làm sạch tiết kiệm, tối ưu chi phí

Nếu bạn đang cần công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp làm sạch nhà ở tại Hà Nội thì Bảo An là gợi ý hàng đầu dành cho bạn. Dịch vụ thế mạnh của Bảo An là làm sạch nhà ở, vệ sinh hàng ngày tại trường học, tòa nhà chung cư, văn phòng,… Bảo An luôn làm hài lòng mọi khách hàng bởi:

 • Giải pháp làm sạch tiết kiệm chi phí tối ưu.
 • Thái độ làm việc nhiệt tình trung thực của nhân viên. 
 • Hoàn thành hợp đồng vệ sinh nhanh, đúng thời hạn và sạch toàn diện từ trong ra ngoài. 

Dịch vụ dọn vệ sinh Nhật An

công ty dọn vệ sinh công nghiệp nhật an
Dịch vụ dọn vệ sinh Nhật An

Nhật An là công ty phát triển thương mại và dịch vụ được thành lập từ năm 1999. Ngành dịch vụ chính của Nhật An là cho thuê văn phòng và vệ sinh công nghiệp. 

Nhật An phát triển theo hướng trở thành đơn vị dịch vụ vệ sinh giá rẻ hàng đầu tại Hà Nội. Hiện nay, Nhật An đang quản lý khoảng 1000 cán bộ – công nhân viên vệ sinh. Do vậy, Nhật An rất tự tin để nhận những công trình lớn, yêu cầu thời gian hoàn thành nhanh tại Hà Nội. 

Nhật An hiên đang tập trung vào các mảng dịch vụ sau: 

 • Vệ sinh tòa nhà, văn phòng
 • Vệ sinh nhà xưởng, xí nghiệp.
 • Vệ sinh siêu thị và trung tâm thương mại.
 • Vệ sinh bệnh viện
 • Vệ sinh trường học

Vệ sinh Linh Anh Hà Nội

công ty vệ sinh công nghiệp uy tín linh anh
Công ty TNHH Linh Anh Hà Nội

Linh Anh là một trong những thương hiệu dịch vụ vệ sinh giá rẻ, chất lượng, uy tín tại Hà Nội. Linh Anh tập trung phát triển dịch vụ làm sạch tại các bệnh viện, khách sạn, tòa nhà cao tầng, hệ thống siêu thị, nhà xưởng,… trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành miền Bắc. 

Đồng thời, Công ty TNHH Linh Anh Hà Nội cũng mở rộng hoạt động thương mại trong lĩnh vực trang thiết bị làm sạch, hóa chất tẩy rửa chuyên dụng. 

Mọi hoạt động của công ty vệ sinh công nghiệp Linh Anh luôn tuân theo các tiêu chuẩn quốc tế trên cơ sở chuyển giao công nghệ kỹ thuật từ Junger (Đức), Klenco (Singapore), Kuteyo và Filmop (Italy). 

Các giải pháp làm sạch của Vệ sinh công nghiệp Anh Linh luôn đảm bảo thân thiện với môi trường và an toàn với mọi người. 

Dịch vụ vệ sinh nhà sạch 24h

công ty vệ sinh công nghiệp nhà sạch 24h
Dịch vụ vệ sinh nhà sạch 24h

Khi bạn cần công ty dọn vệ sinh công nghiệp sạch từ A-Z, từ trong ra ngoài, từ nhà ở đến nhà xưởng thì Công ty dịch vụ vệ sinh nhà sạch 24h là gợi ý hàng đầu dành cho bạn. 

Công ty nhà sạch 24h chuyên vệ sinh tại Hà Nội với các hạng mục dịch vụ sau: 

 • Làm sạch công nghiệp định kỳ theo tuần, tháng, quý, năm theo yêu cầu tại tòa nhà văn phòng, nhà xưởng, nhà ở, trường học, bệnh viện.
 • Cung cấp nhân viên lao công làm việc tại căn hộ, trường học, siêu thị, văn phòng, bệnh viện, nhà xưởng. 
 • Giặt thảm, ghế sofa.
 • Đánh bóng và làm sạch các loại sàn, tường, trần, kính. 
 • Cung cấp dịch vụ vệ sinh cho các hội chợ, triển lãm, hội nghị. 

Khi bạn chọn hợp tác với Vệ sinh nhà sạch 24h bạn sẽ được bảo vệ quyền lợi với các điều khoản hợp đồng rõ ràng, chi phí dịch vụ hợp lý. Đặc biệt, Vệ sinh nhà sạch 24h cam kết không phát sinh các khoản phí bất hợp lý ngoài hợp đồng. 

Dọn vệ sinh công nghiệp Sao Việt

công ty dọn vệ sinh công nghiệp sao việt
Dọn vệ sinh công nghiệp Sao Việt

Vệ sinh công nghiệp Sao Việt cũng là một trong những thương hiệu chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh uy tín tại Hà Nội. Công ty được thành lập từ năm 2017, đến nay Công ty vệ sinh Sao Việt đã mở rộng quy mô với hơn 200 nhân viên. 

Đội ngũ nhân viên Sao Việt không chỉ được đào tạo bài bản, luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu dọn vệ sinh nhà ở, nhà xưởng, công trình sau xây dựng. Mà còn được đào tạo nâng cao thường xuyên nhằm kịp thời tiếp thu sử dụng công nghệ mới giúp nâng cao chất lượng dịch vụ vệ sinh. Đặc biệt, dịch vụ vệ sinh Sao Việt có giải pháp bố trí công việc tối ưu, giúp quý khách tiết kiệm khoản chi tối ưu nhất. 

Công ty vệ sinh công nghiệp Thành Lộc

công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp thành lộc
Công ty vệ sinh công nghiệp Thành Lộc

Trong top 15 công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hà Nội, Thành Lộc là doanh nghiệp có thế mạnh trong các dịch vụ: 

 • Vệ sinh đánh bóng sàn đá
 • Vệ sinh công trình sau xây dựng
 • Vệ sinh hàng ngày tại văn phòng, nhà xưởng.

Dịch vụ vệ sinh Thành Lộc được khách hàng đánh giá cao bởi thái độ làm việc nhiệt tình, tỉ mỉ, chuyên nghiệp và thân thiện của công nhân viên. Bên cạnh đó, Thành Lộc cũng sử dụng nhiều thiết bị hiện đại trong quá trình làm vệ sinh. Nhờ vậy mà nhà ở – văn phòng – nhà xưởng của khách hàng giữ được độ bền đẹp lâu hơn. 

Công ty Không Gian Sạch Hà Nội

công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp không gian sạch
Không gian sạch Hà Nội

Không Gian Sạch Hà Nội là một trong những công ty vệ sinh công nghiệp có thâm niên hoạt động trên 10 năm tại Hà Nội. 

Các dịch vụ thế mạnh của Không Gian Sạch Hà Nội gồm các dịch vụ sau:

 • Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ.
 • Dịch vụ làm sạch bảo dưỡng định kỳ cho tòa nhà, khu chung cư, trung tâm thương mại,…
 • Dịch vụ tổng vệ sinh môi trường sau xây dựng.
 • Dịch vụ hỗ trợ chăm sóc cây cảnh. 
 • Dịch vụ lau kính, giặt thảm, giặt sofa, đánh bóng sàn nhà.

Khi bạn hợp tác với không gian sạch bạn sẽ được tư vấn miễn phí giải pháp bảo dưỡng giúp không gian sống, không gian làm việc luôn sáng, sạch và đẹp với chi phí dịch vụ cực kỳ tiết kiệm.

Công ty vệ sinh nhà sạch

công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà sạch
Công ty vệ sinh nhà sạch

Công ty TNHH Vệ sinh công nghiệp Nhà Sạch Việt Nam chính thức đi vào phục vụ làm sạch Hà Nội từ năm 2004. Sau gần 20 năm phát triển, Công ty Nhà Sạch Việt Nam đã đào tạo được 1200 công nhân viên theo quy trình huấn luyện chuyên nghiệp. Điểm tiên quyết tạo nên chất lượng dịch vụ của Nhà Sạch Việt Nam là đội ngũ giám sát – công nhân viên luôn tuân thủ đạo đức nghề nghiệp cao nhất. 

Dịch vụ chính của Công ty Vệ sinh Nhà Sạch Việt Nam là dịch vụ vệ sinh theo tháng tại các nhà xưởng, văn phòng, bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại,…

Công ty vệ sinh công nghiệp 5 Sạch

công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà sạch
Công ty vệ sinh công nghiệp 5 Sạch

Công ty vệ sinh công nghiệp 5 Sạch được thành lập từ năm 2015 bởi những nhà lãnh đạo trẻ tài năng. Khách hàng tại Hà Nội luôn ưu ái dịch vụ vệ sinh 5 Sạch bởi 5 Sạch sở hữu những ưu việt sau:

 • Tất cả các trang thiết bị, hóa chất tẩy rửa đều được nhập khẩu từ Singapore, USA, Đức… 
 • Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, chu đáo, luôn đưa ra giải pháp làm sạch hiệu quả, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.
 • Công trình luôn đảm bảo vệ sinh chu đáo.
 • Chi phí hợp tác cạnh tranh
 • 5 Sạch luôn hỗ trợ khách hàng 24/7.

Công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp AAAClean

công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp aaaclean
Công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp AAAClean

AAAClean là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp tại Hà Nội. Các dịch vụ vệ sinh AAAClean cung cấp gồm:

 • Dịch vụ vệ sinh hàng ngày tại hộ gia đình, văn phòng, nhà xưởng, cơ quan.
 • Dịch vụ vệ sinh một lần tại các công trình sau xây dựng, vệ sinh theo yêu cầu. 
 • Dịch vụ giặt là công nghiệp: Giặt thảm – rèm – ghế sofa các loại. 
 • Dịch vụ kiểm soát côn trùng tại nhà ở, văn phòng, nhà xưởng. 

Hiện nay văn phòng đại diện của AAAClean được đặt ở hầu hết các quận huyện trọng điểm của Hà Nội. Do vậy, bất kỳ khi nào bạn cần dịch vụ vệ sinh làm sạch, AAAClean luôn sẵn sàng phục vụ bạn. 

Chúng tôi vừa chia sẻ với bạn top 15 công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Trong số đó, có những doanh nghiệp đã có thâm niên trên 10 năm hoạt động, hoặc có thị phần mở rộng trên toàn quốc. Khi bạn cần dịch vụ vệ sinh bạn có thể chọn địa chỉ bạn cảm thấy giá cả và chất lượng dịch vụ phù hợp nhất.

5/5 - (3 bình chọn)