Dịch vụ vệ sinh văn phòng uy tín, chuyên nghiệp | Toàn Tâm

Để đảm bảo văn phòng làm việc luôn sạch đẹp thì vấn đề vệ sinh vô cùng quan trọng. Vệ sinh văn phòng sạch sẽ sẽ giúp bạn có được môi trường làm việc thoải mái, không lo lắng sẽ bị ảnh hưởng đến sức khỏe. Chính vì thế, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng các dịch vụ vệ sinh văn phòng ra đời và ngày càng phổ biến hơn. Vậy dịch vụ này dành cho ai? Các công việc cần làm là gì? Làm thế nào để chọn được dịch vụ vệ sinh văn phòng tốt? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề trên.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng dành cho đối tượng nào?

Vệ sinh văn phòng là dịch vụ ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người sửu dụng. Dịch vụ này mang lại nhiều lợi ích, giúp bạn tiết kiệm thời gian mà vẫn có một văn phòng sạch đẹp, từ đó tăng cao hiệu quả công việc và khiến văn phòng trở nên chuyên nghiệp hơn. Khác với các dịch vụ vệ sinh khác, vệ sinh văn phòng chỉ phục vụ cho các đối tượng sau:

+ Dọn vệ sinh tại các văn phòng có nhiều phòng ốc, các cơ quan ban ngành khác nhau.

+ Tòa nhà công ty hay tập đoàn với số lượng khủng như bất động sản, ngân hàng,….

+ Các sàn làm việc chung của nhiều công ty, start up,….

Dịch vụ vệ sinh văn phòng 1

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng

+ Giúp văn phòng trở nên sạch sẽ, thoáng mát hơn

Dịch vụ này giúp dọn dẹp văn phòng của bạn sạch sẽ và thoáng mát hơn. Đặc biệt thời gian làm việc nhanh gọn, giúp giải quyết vấn đề vệ sinh, đảm bảo thời gian làm việc cho nhân viên và vấn đề sức khỏe nói chung cho những người làm việc trong văn phòng.

+ Văn phòng luôn thơm tho, tạo sự an tâm khi làm việc

Chúng tôi sẽ chăm chút cho từng góc trong văn phòng của bạn được sạch đẹp nhất. Điều này tạo sự an tâm khi làm việc và khi có khách hàng đến công ty bạn.

+ Dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp

Vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp, đảm bảo tiêu chuẩn. Chúng tôi sử dụng các hóa chất, dung dịch vệ sinh chuyên dụng an toàn không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Khi nào cần làm vệ sinh văn phòng?

Vệ sinh văn phòng cũng giống như nhà cửa nên bạn cần dọn dẹp hàng ngày. Bởi công ty là khu vực chung, có nhiều người qua lại nên vấn đề bụi bẩn là điều không thể tránh khỏi. Để đảm bảo tốt nhất sức khỏe nhân viên cũng như vệ sinh chung thì bạn có thể sử dụng dịch vụ này trong các trường hợp sau:

+ Thời tiết thay đổi, đặc biệt là những ngày mưa nhiều, nồm ẩm. Đây là điều kiện thời tiết lý tưởng để vi khuẩn tích tụ và sinh sôi, gây nên nhiều bệnh trong những văn phòng kín, không có thông gió.

+ Khi công ty tổ chức sự kiện như tiệc tất niên, tri ân, tân niên,… Việc vệ sinh và trang hoàng công ty luôn hết sức quan trọng.

+ Sau khi văn phòng sửa chữa hoặc làm các công việc gây ra nhiều bụi bẩn.

+ Khi đổi văn phòng làm việc cũng cần vệ sinh sạch sẽ lại không gian để đảm bảo văn phòng tốt nhất.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng 2

Các gói dịch vụ vệ sinh văn phòng phổ biến

Hiện nay vệ sinh văn phòng có các gói dịch vụ phổ biến sau:

+ Vệ sinh trọn gói: là gói vệ sinh tổng thể văn phòng. Thích hợp cho các văn phòng mới xây, văn phòng lâu ngày chưa dọn dẹp; trước hoặc sau sự kiện của công ty.

+ Vệ sinh định kỳ: là gói vệ sinh theo thời gian định kỳ như tuần, tháng, quý,….

+ Vệ sinh hàng ngày, theo giờ: là gói vệ sinh mỗi ngày hoặc theo giờ quy định theo ngày.

+ Vệ sinh linh động: gói này là gói vệ sinh dành cho bất kỳ người dùng nào, chỉ cần có nhu cầu làm vệ sinh gấp là chúng tôi sẽ có mặt.

Các công việc vệ sinh văn phòng cụ thể

Các công việc vệ sinh văn phòng sẽ như sau:

+ Chà, đánh bóng mặt sàn gạch.

+ Đánh bóng mặt sàn đá

+ Vệ sinh dụng cụ, thiết bị, nội thất trong văn phòng

+ Vệ sinh cửa kính, bề mặt kính

+ Vệ sinh thảm văn phòng

+ Vệ sinh toilet, khu vực vệ sinh

+ Vệ sinh trần nhà, thang máy, thang bộ.

+ Làm sạch không khí trong văn phòng

Dịch vụ vệ sinh văn phòng 3

Kinh nghiệm chọn dịch vụ vệ sinh văn phòng uy tín, chất lượng

Để chọn được dịch vụ vệ sinh văn phòng chất lượng, uy tín bạn cần chú ý những tiêu chí sau:

+ Chọn công ty đã hoạt động lâu năm: thường đây là những đơn vị uy tín và có nhiều kinh nghiệm làm việc. Chính vì thế, khi chọn những công ty này bạn có thể yên tâm được về chất lượng dịch vụ.

+ Công ty có các trang thiết bị vệ sinh chuyên nghiệp: đây là một yếu tố không thể bỏ qua khi chọn dịch vụ vệ sinh. Các công ty có đầy đủ trang thiết bị vệ sinh chuyên nghiệp, hiện đại sẽ đảm bảo quá trình vệ sinh diễn ra nhanh, gọn, sạch và chuyên nghiệp nhất.

+ Có các thông tin về dịch vụ, giá cả rõ ràng: bạn nên chọn đơn vị có thông tin công ty rõ ràng; hợp đồng làm việc và các dịch hậu mãi cụ thể, minh bạch.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng 4

Thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng ở đâu?

Cách dịch vụ vệ sinh văn phòng hiện nay không hiếm và có rất nhiều trên thị trường. Một trong những công ty uy tín hàng đầu hiện nay là công ty Toàn Tâm. Khi đến với chúng tôi quý khách sẽ được:

+ Hỗ trợ tư vấn miễn phí, nhiệt tình, phù hợp với nhu cầu sử dụng.

+ Giá thành ưu đãi khi sử dụng dịch vụ dài hạn.

+ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc tận tâm, trung thực.

+ Sử dụng các thiết bị máy móc hỗ trợ hiện đại; các hóa chất vệ sinh chuyên dụng, an toàn và có nguồn gốc rõ ràng.

Quý khách khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc truy cập website https://giatthampro.com/ để biết thêm chi tiết.

Rate this post