DỊCH VỤ GIẶT THẢM KHÔ NHANH


Hiện nay, các loại hình Dịch vụ giặt thảm đã phổ biến đến nhiều người sử dụng thảm. Tuy nhiên điều khiến cho người sử dụng thảm lẫn các nhà cung cấp Dịch vụ giặt thảm  băn khoăn lo lắng nhất chính là việc làm khô thảm sau khi giặt thảm. Vì hậu quả của việc thảm bị ẩm ước kéo dài là rất nghiêm trọng, nó có thể khiến người sử dụng thảm phải thay thế thảm mới hoặc một chất liệu khác

Những rắc rối của việc thảm ẩm ướt kéo dài :

–          Xuất hiện mùi hôi khó chịu từ việc các khuẩn nấm gia tăng

–          Môi trường ẩm ướt là điều kiện lý tưởng nhất cho khuẩn nấm sinh sôi nhanh chóng

–          Việc thảm ẩm ướt còn ảnh hưởng trực tiếp đến bề mặt sàn nếu tình trạng kéo dài sẽ vô cùng nguy hiểm với  các loại sàn gỗ, ván, petong mỏng….

Là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp  Dịch vụ giặt thảm , với tâm huyết trở thành nhà cung cấp  Dịch vụ giặt thảm số 1 của VN.  Dịch vụ giặt thảm  luôn biết cách tìm ra giải pháp tốt nhất cho việc giặt thảm.

Bằng việc áp dụng hoá chất giặt thảm diệt khuẩn vào việc giặt thảm mọi vấn đề về vết bẩn, khuẩn nấm, mạc bụi, đều được nhanh chóng giải quyết bởi tính ưu việc của loại hoá chất này:

–          Sạch bẩn, kéo dài tuổi thọ thảm

–          Loại trừ hoàn toàn khuẩn nấm

–          Tốc độ bốc hơi nhanh giúp cho thảm nhanh chóng khô sau khi giặt thảm

Kết hợp với việc giặt thảm là hệ thống quạt thổi thông minh giúp thảm khô nhanh chóng sau khi kết thúc quá trình giặt. Dịch vụ giặt thảm  cam kết cung cấp cho bạn chất lượng dịch vụ giặt thảm tốt nhất.