Dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói

Dịch vụ vận chuyển VP trọn gói

SUPER MOVINGHOUSE

Kính chào quí khách hàng!

 Lời đầu tiên cho phép dịch vụ vận chuyển thuộc Công ty Toàn Tâm chúng tôi gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành đạt trong mọi lĩnh vực.

Sau khi gặt hái được những thành công nhất đinh trong lĩnh vực vệ sinh và vận chuyển. chúng tôi đã mở rộng hoạt động ra các tỉnh lân cận: Đồng Nai, Bình Dương, Long An ….Cty Toàn Tâm chúng tôi cho ra mắt dịch vụ vận chuyển cao cấp mang tính chuyên nghiệp và hoàn thiện  tuyệt đối mang tên Super MovingHouse. Đây là mô hình dịch vụ mang tính trọn gói đúng nghĩa và cao cấp nhất lần đầu tiên xuất hiện ở tp HCM, cam kết đem tới sự hài long và chất lượng phục vụ tốt nhất cho quý khách

Super MovingHouse chúng tôi xin hân hạnh mô tả dịch vụ mà chúng tôi cung cấp như sau:

 * Trước khi ký hợp đồng:

–  Nhân viên chúng tôi sẽ đến và khảo sát nơi tiến hành vận chuyển và địa điểm nhận hàng,tiến hành chụp hình và tham khảo bản vẽ nơi giao nhận hàng.

–  Ghi nhận yêu cầu từ khách hàng

–  Đo đạc về kích thước, trọng lượng số đồ vận chuyển, cự ly vận chuyển

Đặt biệt: có nhân viên trực tiếp tư vấn, giải đáp thắc mắt về phương thức cũng như quy trình làm việc mà dịch vụ chúng tôi cung cấp

 (quá trình khảo sát và báo giá không quá 24h)

* Sau khi ký hợp đồng: Sau khi bàn bạc thống nhất và đi đến kí kết hợp đồng ấn định thời gian vận chuyển chúng tôi sẽ thực hiện các bước sau:

Bước 1 :  Đóng gói hàng hóa

–  Tất cả đồ dùng trong gia đình và văn phòng, nhà xưởng sẽ được đóng gói bằng những bao bì phù hợp ( thùng carton, bao bì, băng dính, giấy gói…).

–  Đồ dễ vỡ sẽ được phân loại, bọc giấy gói và cho vào thùng carton để vận chuyển.

–  Hàng điện tử sẽ được đóng gói bằng vật liệu mềm, mút xốp bọc trong thùng carton và có ký hiệu (hàng quan trọng).

–  Đồ gỗ và nội thất sẽ được tháo gỡ bọc lót để tránh sự va chạm gây trầy xước.

–  Đóng kiện gỗ với các thiết bị quan trọng

Bước 2 : Phân loại hàng hoá

–  Đánh dấu màu theo từng phòng, từng bộ phận

–  Đánh số theo từng thùng, từng cá nhân.

–  Lập danh sách đồ đạc đối chiếu với bản vẽ, sơ đồ vận chuyển. Sắp xếp đồ đạc vào đúng vị trí mà quý khách yêu cầu.

Bước 3 : Vận chuyển

–  Hàng hoá đồ đạc sẽ được phân loại, bốc xếp, vận chuyển bằng ôtô có trọng tải phù hợp, không chồng chéo, nhồi nhét đồ đạc, tránh cho quá trình vận chuyển bị va đập, hư hỏng, trầy xước.

Bước 4:  Lắp đặt – Sắp xếp – Vệ sinh

–  Tiến hành lắp đặt các vật dụng theo yêu cầu sơ đồ bản vẽ, bao gồm hệ thống điện, nước, máy lạnh, và nội thất (vách ngăn thạch cao, trần thạch cao, tháo giỡ và dán lại thảm theo yêu cầu….)

–  Tổng vệ sinh lại toàn bộ vật dụng sàn nhà….(đánh sàn, lau chùi, giặt thảm….)

–  Tiến hành thanh lý, tháo giỡ …( trả lại mặt bằng vốn có của văn phòng, đảm bảo lấy lại được tiền đặt cọc)

* Trách nhiệm :

– Nếu xảy ra tình trạng thất thoát, mất mát hàng hoá, đỗ vỡ trong lúc vận chuyển quý khách sẽ được công ty chúng tôi đền bù 100% theo giá trị của vật dụng tại thời điểm ký kết hợp đồng

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp (đã qua đào tạo) cùng các thiệt bị chuyên dụng hiện đại chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối, mọi vướng mắc, khó khăn trong quá trình vận chuyển văn phòng, nhà ở đều được chúng tôi xử lý.

 Ngoài ra chúng tôi còn , thu mua thanh lý vật dụng van phòng,cho thuê xe ô tô, xe tải các loại, xe nâng, xe cẩu, cẩu tải…. nhân viên bốc xếp, vệ sinh  theo yêu cầu của quý khách hàng.

 Với phương châm “ UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – TẬN TÂM”

Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất.