Hướng dẫn cách trang trí cây thông noel đẹp độc lạ

Trong mùa lễ giáng sinh vui vẻ và ấm áp không thể thiếu được cây thông thông noel. Trong ngày lễ trọng đại này, việc trang trí cây thông noel trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Vậy trang trí cây thông noel như thế nào cho đẹp mắt, ấn tượng nhất. Hãy cùng giatthampro hướng dẫn cho bạn cách trang trí cây thông noel đẹp mắt và ấn tượng nhất.

Cách trang trí cây thông noel

Cách trang trí cây thông noel cần những phụ kiện gì?

Trang trí cây thông Noel đòi hỏi nhiều phụ kiện để tạo nên sự lộng lẫy và bắt mắt. Để có một cây thông lung linh, hầu hết các gia đình đều sử dụng những phụ kiện trang trí sau đây!

  • Dây đèn 
  • Ngôi sao 
  • Dây ruy băng và kim tuyến 
  • Hình ông già Noel 
  • Hộp quà 
  • Trái châu tinh xảo
  • Hình hoa tuyết 
  • Bít tất 
  • chữ “Merry Christmas!” 
  • Chuông, nơ, gậy…

Ngoài ra, còn rất nhiều phụ kiện trang trí đẹp mắt khác mà bạn có thể lựa chọn

Những phụ kiện để làm cây thông noel

Các cách trang trí cây thông noel đẹp mắt nhất

Trang trí cây thông noel thì có nhiều cách trang trí khác nhau, mỗi cách đều có điểm nhấn riêng. Sau đây là các cách trang trí cây thông noel đẹp lộng lẫy.

Trang trí cây thông noel

Cách trang trí cây thông noel bằng dây đèn

Khi trang trí cây thông noel ta cần một vài sợi dây đèn lấp lánh ánh điện, lung linh làm cho không gian lễ giáng sinh ấm áp an lành. Cách trang trí cây thông noel đơn giản nhẹ nhàng nhưng mạng lại không khí ấm cúng cho buổi lễ giáng sinh.

Trang trí cây thông noel bằng dây đèn

Trang trí cây thông noel với tua rua để làm nổi bật của cây

Cách trang trí cây thông noel dễ dàng hơn là chỉ cần vài sợi tua rua (dây kim tuyến) quấn quanh cây. Dưới gốc thông xếp những hộp quà buộc nơ đỏ và đôi chuông nhỏ trên đẹp tuyệt vời

Ý tưởng trang trí này thực sự phổ biến mỗi dịp Giáng Sinh. Dây kim tuyến rực rỡ sẽ làm cho cây thông trở nên ấm áp và lung linh hơn. Kết hợp với đèn LED nhấp nháy, cây sẽ tỏa sáng và tạo nên không khí huyền bí trong đêm Noel.

Dùng dây tua rua để trang trí cây thông

Trang trí cây thông noel bằng Origami đẹp mắt

Nếu bạn không muốn mua phụ kiện trang trí thì hãy thử trang trí cây thông noel bằng Origami thì tiết kiệm được chi phí. Không chỉ là việc gấp giấy thành cây thông, mà còn là việc tạo hình các phụ kiện trang trí theo phong cách Origami. Phương Đông ưa chuộng hạc giấy, quạt giấy, và đèn lồng xinh xắn, trong khi phương Tây thích hình thiên thần và vì sao trên tán cây. Tùy thuộc vào sở thích bạn có thể tự do lựa chọn Origami để trang trí theo phong cách cá nhân của mình.

Dùng giấy Origami để trang trí cây thông

Cách trang trí cây thông noel truyền thống

Đây là kiểu trang trí cây thông Noel truyền thống nhất. Chỉ cần treo quả cầu rực rỡ, giăng chuỗi cườm và đèn thành vòng rũ, dưới gốc cây đặt hộp quà xinh xắn, trên ngọn là ngôi sao lấp lánh. Đặt gần lò sưởi và treo tất đựng quà, kết hợp với vòng nguyệt quế, lọ hoa đỏ hoặc trắng để tạo điểm nhấn thêm cho không gian Noel.

Không cần phức tạp, chỉ cần theo phong cách truyền thống, bạn đã có một cây thông tuyệt vời. Cách trang trí cây thông noel là treo quả cầu rực rỡ để tạo nên một cây thông Noel truyền thống và đẹp mắt.

Cách trang trí cây thông truyền thống

Cách trang trí cây thông noel đơn giản nhất

Nếu bạn thích sự đơn giản và tinh tế, hãy trang trí cây thông của mình theo phong cách này. Cần có một ngôi sao/bông tuyết lớn ở đỉnh kết hợp với vài ngôi sao nhỏ và quả cầu trắng hoặc vàng treo xen kẽ trên tán lá dưới thân cây. Cây thông của bạn sẽ tỏa sáng với vẻ đẹp giản dị nhưng độc đáo.

Trang trí cây thông noel đơn giản

Trang trí cây thông noel hiện đại mới lạ nhất 

Để tạo nên một cây thông hiện đại cho mùa giáng sinh, bạn cần chuẩn bị vòng hoa, chim, bóng và sợi tua rua màu đỏ nhưng không được quên giàn nhấp nháy lung linh. Quả bóng lấp lánh và hộp quà thắt nơ đỏ dưới gốc cây tạo điểm nhấn, còn ở đỉnh cây treo chuông nhỏ hoặc nơ hoa trạng nguyên. Đắp hàng rào gỗ xung quanh cây và bạn đã có một cây thông độc đáo và phong cách

Trang trí cây thông noel hiện đại

Cây thông noel có ý nghĩa gì trong lễ giáng sinh

Trong cuộc sống hiện nay cây thông noel mang ý nghĩa là đem lại sự may mắn bình an.

Trang trí cây thông Noel không chỉ là việc tô điểm mà còn chứa đựng ý nghĩa cầu nguyện cho sự giàu có và may mắn. Cây thông noel hay còn gọi  là cây phục sinh nó là biểu tượng của sức sống mạnh mẽ, vượt qua mọi trở ngại, xua đuổi tà ma mang lại cuộc sống phồn vinh và ấm áp.

Cây thông noel có ý nghĩa như thế nào

Trên đây là những cách trang trí cây thông noel đẹp mắt và lộng lẫy nhất mà giatthampro đã chia sẻ cho bạn. Bạn hãy bắt tay vào ngay việc trang trí cây thông noel, để có cây thông noel đẹp lung linh cho mùa lễ giáng sinh. Tạo không gian ấm áp cho cả gia đình quây quần bên nhau để đón giáng sinh