Dự án vệ sinh nhà xưởng công ty in ấn Đức Thành

Dự án vệ sinh nhà xưởng công ty in ấn Đức Thành hiện được rất nhiều người quan tâm. Hiểu được điều đó, trong bài viết này Giặt Thảm Pro sẽ chia sẻ thông tin chi tiết đến bạn đọc về quá trình thực hiện cũng như ưu và nhược điểm khi sử dụng dịch vụ. Cùng theo dõi đến cuối bài viết để cập cách thức liên hệ.

Tầm quan trọng của vệ sinh nhà xưởng như thế nào?

Vệ sinh nhà xưởng là một công việc vô cùng quan trọng nhưng lại rất ít được quan tâm. Việc vệ sinh thường xuyên, đúng cách các phân xưởng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Cụ thể có thể kể đến như:

 • Đảm bảo điều kiện làm việc luôn trong tình trạng tốt nhất là điểm cộng đầu tiên các bạn sẽ nhận được khi vệ sinh nhà xưởng. Thông thường sau một thời gian hoạt động, môi trường tại các phân xưởng sẽ bị ảnh hưởng do quá trình vận hành của máy móc và quá trình sản xuất. Chính vì thế, nếu công nhân làm việc trong môi trường này một thời gian dài sẽ rất dễ mắc bệnh. Do đó, các bạn cần tiến hành làm sạch môi trường xung quanh định kỳ để hỗ trợ công nhân có được sức khỏe tốt nhất.
 • Nâng cao chất lượng sản phẩm. Dự án vệ sinh nhà xưởng công ty in ấn Đức Thành giúp các trang thiết bị, máy móc trong doanh nghiệp cũng được bảo trì, vệ sinh sạch sẽ. Đây chính là cách đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả giúp kéo dài tuổi thọ cho thiết bị.
 • Tăng năng suất lao động là một trong những điểm cộng dễ dàng nhận thấy khi nhà xưởng được vệ sinh đều đặn. Môi trường làm việc được đảm bảo giúp kích thích tinh thần làm việc của nhân sự một cách hiệu quả. Từ đó, năng suất lao động cũng được tăng theo đáng kể.
Tầm quan trọng của việc vệ sinh nhà xưởng định kỳ
Tầm quan trọng của việc vệ sinh nhà xưởng định kỳ

Lợi ích của việc vệ sinh nhà xưởng định kỳ

 • Duy trì hiệu suất hoạt động cao của máy móc, thiết bị là lợi ích đầu tiên. Khi làm sạch nhà xưởng, các thiết bị mách móc theo đó cũng được dọn dẹp, bảo trì. Nhờ vậy khả năng vận hành, hiệu suất hoạt động của các trang thiết bị cũng được duy trì, luôn đảm bảo ở trạng thái tốt nhất.
 • Kéo dài tuổi thọ, giảm chi phí sửa chữa, thay thế là lợi ích thứ hai mọi người nhận được khi vệ sinh nhà xưởng định kỳ. Như chúng tôi đã chia sẻ trước đó, việc làm sạch phân xưởng thường xuyên sẽ bao gồm việc làm sạch các trang thiết bị máy móc. Chính vì vậy, thông qua việc này, các bạn sẽ phát hiện kịp thời những hỏng hóc để thay thế và bảo trì để hạn chế tối đa chi phí sửa chữa, kéo dài tuổi thọ thiết bị một cách đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả.
 • Thường xuyên vệ sinh nhà xưởng và bảo dưỡng máy móc là cách đơn giản nhất để các bạn tránh được các sự cố, đảm bảo an toàn lao động. 
Những lợi ích khi lựa chọn dự án vệ sinh nhà xưởng công ty in ấn Đức Thành
Những lợi ích khi lựa chọn dự án vệ sinh nhà xưởng công ty in ấn Đức Thành

Giới thiệu về Công ty In Ấn Đức Thành

Không phải tự nhiên mà công ty in ấn Đức Thành lại trở thành cái tên được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn và cung cấp các dịch vụ in theo yêu cầu, Đức Thành là đối tác đáng tin cậy của nhiều khách hàng.

Hiện nay với quy mô ngày càng được mở rộng với nhiều trang thiết bị, máy móc hiện đại được đầu tư, khách hàng có thể đặt in hộp giấy, bao bì,.. theo yêu cầu với số lượng lớn vô cùng nhanh chóng.

Chưa hết, tại in Đức Thành còn có cho mình một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm nên khách hàng có thể yên tâm đặt hàng. 

Hơn hết, công nghệ in được sử dụng tại Đức Thành còn là những công nghệ mới nhất, vô cùng hiện đại. Nguyên liệu in đảm bảo, chất lượng nên sản phẩm tới tay khách hàng sẽ không khiến các bạn thất vọng. 

Quá trình vệ sinh nhà xưởng công ty In Đức Thành

Quy trình vệ sinh nhà xưởng công ty in ấn Đức Thành diễn ra như sau:

Chuẩn bị dụng cụ vệ sinh

Sau khi nhận được thông tin, nhân viên sẽ chuẩn bị các dụng cụ cần thiết cho nhà xưởng. Tiếp đó, nhân viên sẽ vận chuyển các công cụ đã được chuẩn bị tới vị trí khách hàng yêu cầu để chuẩn bị cho quá trình dọn dẹp.

Chuẩn bị dụng cụ vệ sinh
Chuẩn bị dụng cụ vệ sinh

Cần đáp ứng những tiêu chuẩn gì khi vệ sinh nhà xưởng

Tiếp đó, khi đã đến nhà xưởng, nhân viên sẽ tiến hành bắt tay vào dọn dẹp. Toàn bộ quá trình sẽ được thực hiện dưới sự giám sát chặt chẽ bởi quản lý và theo quy chuẩn vệ sinh vô cùng nghiêm ngặt:

 • Vệ sinh từ khô đến ướt để đảm bảo loại bỏ toàn bộ vết bẩn. Trước tiên nhân viên sẽ sử dụng máy móc và công cụ để dọn sạch bụi bẩn bám lại lâu ngày. Tiếp sau đó, toàn bộ nhà xưởng sẽ được dọn dẹp lại một lần nữa để chắc chắn loại bỏ toàn bộ vết bẩn cứng đầu nhất. Với quá trình làm sạch kép này sẽ đảm bảo kết quả sau khi hoàn tất sẽ không khiến mọi người thất vọng.
 • Không sử dụng nước cho các thiết bị máy móc. Không chỉ quan tâm đến kết quả sau khi kết thúc quá trình, nhân viên còn luôn cẩn thận trong từng thao tác.
 • Nguyên tắc làm sạch một chiều là tiêu chuẩn tiếp theo luôn được toàn bộ nhân viên áp dụng khi thực hiện. Hiểu một cách đơn giản, thì toàn bộ quá trình sẽ được dọn dẹp theo duy nhất một chiều từ trong ra ngoài, từ trên xuống dưới và không lặp lại quá trình ngược lại. Đây là quy tắc giúp cho quá trình làm sạch đạt được kết quả tốt.
Quá trình vệ sinh công ty in Đức Thành chi tiết nhất
Quá trình vệ sinh công ty in Đức Thành chi tiết nhất

Các hạng mục vệ sinh công nghiệp hiện nay

Tiếp đó là các hạng mục vệ sinh công nghiệp trong dự án vệ sinh nhà xưởng công ty in ấn Đức Thành đó là:

 • Dọn dẹp vệ sinh nhà xưởng.
 • Dọn dẹp máy móc và trang thiết bị.
 • Vệ sinh trần, tường phân xưởng.
 • Làm sạch các đường ống, đường dây.

Quy trình vệ sinh xưởng in

Các bước vệ sinh xưởng in Đức Thành tại Giặt Thảm Pro bao gồm các bước sau:

 • Chuẩn bị dụng cụ để vệ sinh xưởng in. Lúc này nhân viên sẽ chuẩn bị các dụng cụ cần thiết với gói dịch vụ mà Đức Thành đã lựa chọn và vận chuyển đến địa chỉ xưởng in được khách hàng cung cấp.
 • Sau khi đến xưởng in, nhân viên sẽ bắt tay vào quá trình dọn dẹp xưởng. Toàn bộ quá trình này sẽ được tuân thủ chặt chẽ theo các tiêu chuẩn vệ sinh nên khách hàng có thể yên tâm với chất lượng dịch vụ của chúng tôi.
 • Cuối cùng là chúng tôi tiến hành bàn giao và nghiệm thu. Lúc này, khách hàng sẽ được nhân viên bàn giao kết quả và nghiệm thu. Nếu không có gì phát sinh thì quy trình vệ sinh xưởng in sẽ kết thúc.

Trên đây là toàn bộ thông tin về dự án vệ sinh xưởng công ty in ấn Đức ThànhGiặt Thảm Pro muốn chia sẻ với bạn đọc. Hy vọng với những cập nhật vừa rồi đã mang đến cho bạn đọc nhiều thông tin hữu ích.