Địa chỉ may đồng phục nhà hàng đẹp & chuyên nghiệp

Đồng phục nhà hàng là trang phục được thiết kế, may đo phù hợp với nhân viên tại các đơn vị cung cấp dịch vụ nhà hàng ăn uống. Đồng phục nhà hàng giúp tạo sự đồng bộ, chỉn chu, chuyên nghiệp cho nhân viên cũng như thương hiệu, tăng thiện cảm, ấn tượng với khách hàng. Đồng Phục Phương Thảo chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế, may đo đồng phục nhà hàng trên toàn quốc. 

Tìm hiểu về đồng phục nhà hàng

Đồng phục nhà hàng là trang phục được thiết kế, may đo cho nhân viên tại các nhà hàng cung cấp dịch vụ ăn uống. Các mẫu đồng phục được dùng tại nhà hàng vô cùng đa dạng như đồng phục nhân viên bưng bê, đồng phục bếp, đồng phục thu ngân, đồng phục bảo vệ,… Đồng phục dành cho nhà hàng có thiết kế phong phú từ tối giản, hiện đại đến dân dã cổ truyền,… 

Mặc đồng phục nhà hàng mang lại những lợi ích gì?

Không quá khi nói đồng phục thể hiện bộ mặt của các nhà hàng, thương hiệu ăn uống. Sự đồng bộ trong trang phục của nhân viên giúp tăng tính chuyên nghiệp, sự chỉn chu cho các nhà hàng. Điều này cũng giúp khách hàng nhận biết nhân viên, nhận diện thương hiệu tốt hơn. Tạo ấn tượng tốt đẹp, tạo thiện cảm và thu hút khách hàng, đối tác tốt hơn. 

Hình 1: Đồng phục nhà hàng tạo sự chuyên nghiệp, chỉn chu

Đồng phục nhân viên còn giúp tăng tính đoàn kết giữa các nhân viên, bộ phận với nhau, tạo sự gắn bó giữa nhân viên và đơn vị. Đồng phục nhà hàng tạo hiệu ứng thẩm mỹ, tăng hứng khởi làm việc cho nhân viên và cảm tình cho khách hàng. 

Phân loại các mẫu đồng phục nhà hàng 

Tùy thuộc vào vị trí công việc mà khách hàng có thể đặt các loại đồng phục nhà hàng phù hợp. Trong đó có thể kể đến như: 

Đồng phục nhân viên quản lý nhà hàng 

Đồng phục nhân viên quản lý nhà hàng yêu cầu tính chuyên nghiệp, chỉn chu, lịch sự. Đồng phục quản lý nhà hàng dành cho nữ thường bao gồm: Áo sơ mi chiết eo, váy zip trên gối. Đồng phục quản lý nhà hàng nam thường là sơ mi cổ bẻ, quần tây. Bên ngoài áo sơ mi có thể khoác áo vest hoặc ghi lê. 

Hình 2: Đồng phục nhân viên quản lý nhà hàng

Đồng phục lễ tân nhà hàng

Đồng phục lễ tân nhà hàng yêu cầu tính lịch sự, chỉn chu. Đồng phục lễ tân nữ thường bao gồm áo sơ mi cổ bẻ hoặc cổ đức kèm theo chân váy zip trên gối, sơ vin áo sơ mi trong váy, kết hợp cùng giày cao gót. Đồng phục lễ tân nam thường là áo sơ mi kết hợp với quần tây. 

Hình 3: Đồng phục lễ tân nhà hàng

Đồng phục nhân viên phục vụ

Đồng phục nhân viên phục vụ nhà hàng vô cùng phong phú. Trong đó phổ biến nhất vẫn là mẫu áo đồng phục thun cổ bẻ kết hợp với tạp dề cả thân hoặc dạng tạp dề buộc bụng. 

Hình 4: Đồng phục nhân viên phục vụ nhà hàng

Đồng phục bếp

Đồng phục bếp tại các nhà hàng thường có màu trắng hoặc màu đen. Áo có thiết kế theo kiểu dáng truyền thống kết hợp cùng quần và tạp dề, mũ. 

Hình 5: Đồng phục bếp tại các nhà hàng cao cấp 3 sao trở lên

Những loại vải may đồng phục nhà hàng đẹp

Tùy thuộc vào vị trí công việc mà đồng phục nhà hàng sẽ được may từ các chất liệu vải phù hợp. Thông thường chất liệu vải may áo đồng phục phải đáp ứng các tiêu chí như: Thoáng khí, thấm hút mồ hôi tốt, bền màu, đứng form,… Trong đó mỗi loại đồng phục lại được may từ chất liệu vải riêng. Cụ thể: 

  • Đồng phục nhân viên phục vụ thường sử dụng chất liệu cotton, thun cá sấu, kate,… 
  • Đồng phục nhân viên bếp thường sử dụng chất liệu vải kaki, xi, cotton, polyester, silk, linen, kate 
  • Đồng phục nhà hàng sơ mi được may từ chất liệu i: kate silk, kate Mỹ, kate Ý, ford Gia Định, ford Sài Gòn, ford Nha Trang, kaki Thành Công, kaki 65/35,…

Một số mẫu áo đồng phục nhà hàng đẹp và chuyên nghiệp 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu đồng phục nhà hàng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Trong đó có thể kể đến một số mẫu đồng phục phổ biến sau đây: 

Mẫu đồng phục nhà hàng số 1

Mẫu đồng phục nhà hàng số 1 là đồng phục dành cho nhân viên phục vụ. Đồng phục được thiết kế theo phong cách hiện đại, lịch sự, phù hợp với các quán ăn, quán cafe. Đồng phục bao gồm áo sơ mi cách điệu, cổ bẻ cùng tạp dề quấn ngang bụng. 

Hình 6: Mẫu đồng phục nhà hàng số 1 tại Đồng Phục Phương Thảo

Mẫu đồng phục nhà hàng số 2

Mẫu đồng phục nhà hàng số 2 có thiết kế đơn giản với áo thun trơn bên trong và tạp dề kaki nâu bên ngoài. Màu sắc, size, chất liệu áo có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của nhà hàng. 

Hình 7: Mẫu đồng phục nhà hàng số 2

Mẫu đồng phục nhà hàng số 3

Đây là mẫu đồng phục nhân viên phục vụ nhà hàng được thiết kế theo phong cách Nhật Bản. Áo may theo trang phục yukata với vạt áo chéo, tạp dề có hoa văn truyền thống Nhật. 

Hình 8: Mẫu đồng phục nhà hàng số 3

Địa chỉ may đồng phục nhà hàng đẹp và uy tín 

Quý khách hàng có nhu cầu tìm địa chỉ thiết kế, may đo đồng phục nhà hàng chất lượng, uy tín, giá rẻ có thể an tâm lựa chọn Đồng Phục Phương Thảo. Đơn vị của chúng tôi đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực may đo đồng phục. Phương Thảo có nhà máy quy mô lớn, trang thiết bị hiện đại, nhân công tay nghề cao, nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình.

Đồng Phục Phương Thảo cam kết mang đến sản phẩm chất lượng và dịch vụ hoàn hảo nhất đến quý khách. Để đặt may đồng phục nhà hàng, đồng phục công sở, đồng phục cafe, đồng phục khách sạn, … quý khách có thể tin tưởng lựa chọn Phương Thảo. Mọi thông tin vui lòng liên hệ đến Hotline: 0912 680 885 để được tư vấn và hỗ trợ.