Top 9 loại nước tẩy rửa nhà vệ sinh chuyên dụng tốt nhất

Dùng nước tẩy nhà vệ sinh chuyên dụng là một cách để dọn nhà vệ sinh nhanh chóng, hiệu quả. Nó giúp đánh bật các vết bẩn cứng đầu, vết ố vàng; tiêu diệt vi khuẩn và loại bỏ mùi hôi hiệu quả. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn top 9 loại nước tẩy rửa nhà vệ sinh chuyên dụng tốt nhất.

1. Nước tẩy rửa nhà vệ sinh Vim

Đây là thương hiệu nước tẩy nhà vệ sinh của Unilever vô cùng quen thuộc với người dùng Việt Nam. Không phải ngẫu nhiên mà thương hiệu này được ưa chuộng và sử dụng phổ biến như hiện nay. Nó được đánh giá là một trong những loại nước tẩy nhà vệ sinh tốt nhất.

Với công thức Sodium Hypochlorite đã được kiểm định và chứng nhận tại viện Pasteur, Vim có khả năng tẩy mọi mang bám, vết ố vàng mà không gây hư hại bồn cầu hay vậy dụng trong nhà vệ sinh. Ngoài ra, mùi hương dịu nhẹ không gây hại với sức khỏe con người. Đây là sản phẩm bạn không nên bỏ qua.

Nước tẩy rửa nhà vệ sinh Vim

2. Nước tẩy rửa Okay Thái Lan

Sản phẩm được đánh giá là có khả năng tẩy rửa cực mạnh và rất được ưa chuộng hiện nay. Nước tẩy rửa Okay sẽ giúp đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu, giúp nhà vệ sinh trở nên sáng bóng. Tuy nhiên, nhược điểm của sản phẩm này là có mùi hương khá nồng nên hãy chú ý khi sử dụng.

Nước tẩy rửa Okay Thái Lan

3. Nước tẩy Gift

Đây là một thương hiệu đến từ Việt Nam và được rất nhiều người tin dùng. Thương hiệu này còn phát triển nhiều sản phẩm liên quan như nước tẩy rửa làm sáng sàn bếp, nhà,…. Gift có mùi hương dễ chịu, là một trong những lựa chọn hàng đầu giúp đánh bay vết bẩn, vi khuẩn trong nhà vệ sinh hiệu quả.

Nước tẩy Gift

4. Nước tẩy Duck

Còn được gọi với tên là Nước tẩy con Vịt. Sản phẩm có giá thành hợp lý nên được rất nhiều người Việt Nam ưa chuộng. Duck có khả năng tẩy các vết ố vàng, vết đen trong kẽ nền gạch, vết dầu mỡ rất tốt.

Nước tẩy Duck

5. Nước tẩy nhà vệ sinh SOMOS

SOMOS có tính tẩy mạnh nhưng rất an toàn với người dùng. Nó giúp tẩy nhanh các vết bẩn mà không làm mất độ sáng bóng của nền gạch. Mùi hương nhẹ nhàng của SOMOS giúp mang đến không gian thoải mái, dễ chịu, là sự lựa chọn tốt cho mỗi gia đình.

>> Xem thêm: Hướng dẫn giặt khô tại nhà đơn giản

Nước tẩy nhà vệ sinh SOMOS

6. Nước tẩy Vixol Thái Lan

Là thương hiệu nước tẩy rửa đến từ Thái Lan, tuy không quá phổ biến nhưng hiệu quả mà Vixol mang lại là không thể phủ nhận. Sản phẩm có mùi hương nhẹ nhàng, tẩy được các vết bẩn cứng đầu nên bạn không nên bỏ qua.

Nước tẩy Vixol Thái Lan

7. Nước tẩy nhà vệ sinh Bisol Hàn Quốc

Sản phẩm có xuất xứ Hàn Quốc giúp diệt sạch vi khuẩn gây hại bám trên thành bồn cầu một cách hiệu quả. Ngoài ra, Bisol còn giúp thông tắc cống nghẹt, ngăn ngừa tắc nghẽn bồn cầu hiệu quả.

Nước tẩy nhà vệ sinh Bisol Hàn Quốc

8. Nước tẩy khử mùi Hàn Quốc

Đây là sản phẩm nước tẩy rửa đến từ Hàn Quốc có mùi hương hoa quả dịu nhẹ giúp mang lại sự thoải mái, dễ chịu cho người dùng.

Nước tẩy khử mùi Hàn Quốc

9. Nước tẩy rửa Daiichi Nhật Bản

Nước tẩy rửa Daiichi Nhật Bản được đánh giá là có hiệu quả tẩy rửa mạnh, khử mùi hôi khó chịu hiệu quả. Khi tác động cùng nước nó sẽ chuyển từ trắng sang xanh và mang lại bề mặt sáng bóng như mới.

Nước tẩy rửa Daiichi Nhật Bản

Trên đây là các loại nước tẩy rửa nhà vệ sinh chuyên dụng tốt nhất. Hy vọng thông tin trong bài sẽ hữu ích với bạn.