Sơn chống thấm hãng nào tốt? Top các loại sơn tốt trên thị trường

Khi nói đến sơn nhà sửa nhà hay sơn các công trình thì sơn chống thấm đóng vai trò quan trọng trong các công trình. Sơn chống thấm được coi như là lớp áo giáp bên ngoài để bảo vệ không bị nấm mốc, chống dột. Vì vậy bạn chọn sơn chống thấm hãng nào tốt? Nhiều khách hàng không biết nên mua loại sơn nào chống thấm tốt nhất hiện nay? Sau đây giatthampro chia sẻ cho bạn cách chọn sơn chống thấm hãng nào tốt uy tín nhất hiện nay.

Sơn chống thấm

Sơn chống thấm là gì?

Sơn chống thấm là hợp chất hóa học dạng nước, có lên kết bền vững co giãn như keo tạo lớp màng bảo vệ bề mặt như sàn nhà, xi măng, bê tông. Sơn chống thấm giúp ngăn chặn nước thấm từ bên ngoài, đảm bảo độ bền và cứng cáp cho công trình. 

Đặc biệt, sơn chống thấm có khả năng kết dính tốt, ngăn chặn bong tróc, giữ cho bức tường luôn đẹp mắt và chống thấm hiệu quả, không lo ngấm nước và rêu phủ.

Sơn chống thấm là gì

Sơn chống thấm có lợi ích gì?

Sơn chống thấm là một sản phẩm được thiết kế đặc biệt để bảo vệ bề mặt khỏi tác động của nước và ẩm mốc, từ đó ngăn chặn sự xâm nhập của nước vào các vật liệu. Bạn hãy tham khảo một số lợi ích chính của sơn chống thấm:

  • Ngăn chặn nước thấm vào tường, bảo vệ tường tạo độ bền cho tường. Sơn chống thấm giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa do thấm dột, bong tróc
  • Sơn chống thấm không chỉ bảo vệ mà còn làm đẹp cho không gian sống và làm việc
  • Sơn chống thấm bảo vệ thiết bị điện và đồ dùng trong nhà gần tường
  • Thời gian thi công sơn nhanh chóng, đơn giản, dễ làm và hiệu quả Sơn chống thấm

Lợi ích sơn chống thấm

Các hãng sơn chống thấm tốt nhất được ưa chuộng hiện nay

Trên thị trường rất nhiều hãng sơn nhưng khách hàng không biết sơn chống thấm hãng nào tốt. Giatthampro sẽ giới thiệu đến bạn những dòng sơn chống thấm tốt nhất hiện nay:

Sơn chống thấm jotun

Sơn chống thấm tốt nhất hiện nay là sơn chống thấm Jotun hiệu quả, ngăn chặn nước và tăng độ bền màu sơn theo thời gian. Độ đàn hồi cao, che phủ tốt vết nứt nhỏ, không cần trộn sơn với xi măng giúp thi công hiệu quả. Sơn Jotun khô nhanh, an toàn cho sức khỏe với ít mùi độc hại.

Sơn chống thấm Jotun

Sơn chống thấm kova 

Sơn chống thấm hãng nào tốt? Không ai khác, Sơn Kova là lựa chọn hàng đầu. Với khả năng ngăn chặn thấm nước hiệu quả và khả năng chống mài mòn,, Sơn Kova không chỉ là sự đảm bảo vững chắc cho công trình xây dựng mà còn an toàn cho người sử dụng. Đây chính là sự lựa chọn sơn chống thấm tốt nhất hiện nay trong các dự án xây dựng hiện đại

Sơn chống thấm kova 

Sơn chống thấm Dulux

Các loại sơn chống thấm thì sơn Dulux là sản phẩm được khách hàng tin tưởng, với thành phần chủ yếu là nhựa acrylic chống thấm, chất màu, nước và phụ gia, sử dụng công nghệ Hydroshield để tăng độ đàn hồi bề mặt, chống thấm hiệu quả gấp đôi. Che phủ khe nứt, mang lại bề mặt sáng đẹp, ngăn rêu mốc. Thi công dễ dàng mà không cần trộn xi măng.

Sơn chống thấm Dulux

Sơn chống thấm Spec

Loại sơn nào chống thấm tốt nhất mà khách hàng đang quan tâm tới. Sản phẩm chống thấm Spec là sản phẩm tốt nhất kết hợp từ 2 loại nhựa Pure Acrylic và Styrene Acrylic, khi trộn với xi măng theo tỷ lệ 1:1, nâng cao độ bám và khả năng chống thấm trên mọi bề mặt. Sơn không chứa chất độc hại. Được đa dạng hóa với nhiều màu sắc tươi sáng, sơn Spec mang lại bề mặt láng mịn, độ bóng nhẹ, che phủ cao, chống nóng và mưa dễ vệ sinh

Sơn chống thấm Spec

Sơn chống thấm Sika

Sơn chống thấm hãng nào tốt? Sika là sự lựa chọn hoàn hảo cho sơn chống thấm với khả năng chống thấm cao và giá hợp lý. Sơn acrylic, đàn hồi tốt, chống tia UV hiệu quả. Lớp màng chống nước tốt, an toàn và thân thiện môi trường. Thi công đơn giản, đảm bảo hiệu quả triệt để.

Sơn chống thấm Sika

Những đặc điểm quan trọng để đánh giá sơn chống thấm tốt nhất

Để đánh giá được loại sơn chống thấm nào tốt nhất năm 2024? Bạn hãy tham khảo về đặc điểm sau:

Đặc điểm đánh giá qua công nghệ sản xuất về sơn chống thấm

Khách hàng ưa chuộng sơn chống thấm từ các công ty sử dụng công nghệ sản xuất hiện đại, uy tín. Thành phần an toàn và hiệu quả, cùng với giấy tờ chứng nhận là yếu tố quyết định khi lựa chọn sản phẩm

Đánh giá tính đa dạng và thẩm mỹ về sơn chống thấm hãng nào tốt

Sơn chống thấm hãng nào tốt nhất cũng tùy thuộc vào tính đa dạng của sơn, sơn chống thấm sử dụng được nhiều bề mặt khác nhau. 

Với tính thẩm mỹ về dòng sản phẩm sơn chống thấm thì cần có nhiều bảng màu phong phú để cho khách hàng lựa chọn dễ dàng

Thẩm mỹ sơn chống thấm

Đặc điểm tính năng và chất lượng về sơn chống thấm hãng nào tốt

Sơn chống thấm là sản phẩm có tính năng tốt chống nước thấm dầm, chống ẩm mốc. Đầy đủ các giấy phép giấy chứng nhận và được kiểm định về chất lượng.

Với sơn chống thấm đầy đủ các tính năng đánh giá tốt nhất về mọi mặt làm cho khách hàng tin yêu hơn. 

Tính năng và chất lượng sơn chống thấm

Ở trên là bài viết về sơn chống thấm hãng nào tốt mà giatthampro đã giới thiệu cho bạn. Hy vọng rằng qua bài viết trên bạn đã biết loại sơn chống thấm hãng nào tốt nhất hiện nay.