Những loại bột giặt cho máy giặt cửa trước phổ biến hiện nay

Nhà bạn đang sở hữu máy giặt cửa trước? Bạn muốn tìm loại bột giặt chuyên dụng dành cho máy giặt nhà mình? Vậy hãy cùng giatthampro tìm hiểu ngay các loại bột giặt cho máy giặt cửa trước đang phổ biến hiện nay.

Các loại bột giặt cho máy giặt cửa trước
Các loại bột giặt cho máy giặt cửa trước

Các loại bột giặt cho máy giặt cửa trước phổ biến hiện nay

Hiện nay, do có 2 loại thiết kế máy giặt phổ biến đó là cửa trên và cửa trước nên các loại bột giặt phù hợp theo từng loại máy cũng từ đó mà ra đời, nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng. Dưới đây là các loại bột giặt cho máy giặt cửa ngang mà các bạn có thể tham khảo.

Bột giặt Omo Matic cho máy giặt cửa trước

Omo là một thương hiệu quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bà nội trợ. Bột giặt Omo Matic cho máy gặt cửa trước là loại bột giặt chỉ dành riêng cho loại máy này. Với hệ 3 tác động, Omo Matic giúp làm sạch nhanh chóng, không cần ngâm và vò tay. Đặc biệt, Omo Matic còn đảm bảo hiệu quả làm sạch sâu với ba tiêu chí: làm sạch, làm trắng và loại bỏ mọi vết bẩn.

Giá tham khảo: 335.000 VNĐ (Trọng lượng 5.7kg)

Bột giặt omo matic cho máy giặt cửa trước
Bột giặt Omo Matic cho máy giặt cửa trước

Xem thêm: Những loại bột giặt cho máy giặt cửa trên đang hot hiện nay.

Bột giặt Ariel cho máy giặt cửa trước

Nhắc đến bột giặt cho máy giặt cửa trước thì không thể không nhắc đến bột giặt Ariel. Ariel là một thương hiệu đã và đang dần trở nên quen thuộc tại thị trường Việt Nam trong những năm gần đây. Đặc biệt, dòng bột giặt chuyên dụng của Ariel với khả năng làm sạch vượt trội đã thu hút nhiều khách hàng. Công nghệ sinh học enzyme của Ariel giúp loại bỏ mọi vết bẩn mà vẫn an toàn cho môi trường và da tay của bạn.

Bột giặt cho máy giặt cửa trước Ariel sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo giúp bạn loại bỏ vết bẩn nhanh chóng chỉ sau một lần giặt mà không gây hại cho máy giặt của bạn. Sản phẩm còn giúp bảo vệ sợi vải để luôn mềm mại và dễ chịu. 

Giá tham khảo: 220.000 VNĐ (Trọng lượng 5.2kg)

Bột giặt ariel cho may giặt cửa trước
Bột giặt Ariel cho may giặt cửa trước

Bột giặt Tide dành cho máy giặt cửa ngang

Tide là một trong sản phẩm bột giặt cho máy giặt cửa ngang hàng đầu. Là một thương hiệu bột giặt nổi tiếng đã ra mắt tại thị trường Việt Nam từ năm 1996. Bạn có thể tùy chọn giữa Tide hương Downy, Tide trắng đột phá hoặc bột giặt Tide chuyên dụng.

Thương hiệu này đã từng bước ghi dấu vững chắc trong lòng các bà nội trợ với sản phẩm giặt từ tay đến máy. Đã loại bỏ hiệu quả nhiều loại vết bẩn khó khăn, đặc biệt đối với quần áo trắng, giúp chúng trở nên sáng bóng như mới.

Bột giặt cho máy giặt cửa ngang Tide là loại bột giặt dành riêng cho cho máy giặt cửa ngang. Sản phẩm giúp loại bỏ mọi vết bẩn cứng đầu như các vết dầu mỡ, sơn, mực in, vàng ố trên quần áo. Đồng thời, nó còn bảo vệ màu sắc và sợi vải của quần áo, giữ cho chúng luôn trong tình trạng sáng bóng và như mới.

Giá tham khảo: 230.000 VNĐ (Trọng lượng 5.3kg)

Bột giặt tide cho máy giặt cửa trước
Bột giặt Tide cho máy giặt cửa trước

Xem thêm: 5 Loại keo dán gỗ công nghiệp chất lượng hàng đầu

Hướng dẫn cách sử dụng bột giặt cho máy giặt cửa trước hiệu quả

Để sử dụng bột giặt cho máy giặt cửa trước hiệu quả, có 1 số lưu ý mà bạn cần quan tâm sau đây:

Cho bột giặt vào đúng khay đựng

Hầu hết các dòng máy giặt mới đều có khay riêng để đựng bột giặt và nước xả vải, giúp hòa tan xà phòng trước khi tiếp xúc với quần áo. Hãy xác định vị trí chính xác của khay và thêm lượng bột giặt phù hợp cho máy giặt cửa ngang. Thêm vào đó, bạn cũng có thể lựa chọn nước xả để làm mềm quần áo và mang lại hương thơm dễ chịu.

Không đổ bột giặt trực tiếp lên quần áo

Không được phép đổ trực tiếp bột giặt lên quần áo, vì trong lúc giặt, bột giặt có thể lẫn vào quần áo và bị vón cục lại làm tắc ống xả nước của máy. Cách làm đúng là bạn nên đổ bột giặt vào khay, không thì nên hòa tan bột giặt vào nước trước rồi mới cho vào máy.

Sử dụng một lượng bột giặt vừa phải

Sử dụng lượng bột giặt vừa đủ sẽ giúp giảm thiểu nguy cơ máy giặt bị hỏng. Khi sử dụng quá nhiều bột giặt, không chỉ gây lãng phí mà còn có thể làm cho quần áo không được xả sạch hoặc gây tình trạng trào bọt ra ngoài. Điều này có thể gây hư hỏng các mạch điện tử và gỉ sét cả bộ phận khác của máy giặt.

Trên đây là các loại bột giặt cho máy giặt máy giặt cửa trước phổ biến nhất hiện nay. Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ chọn được loại bột giặt phù hợp cho máy giặt nhà mình để vừa tiết kiệm thời gian công sức lại vừa tốt cho máy.